eFootball PES 2021

5.1.0

The latest update to PES 2021 mobile (v5.1.0) was released on 12/03/2020.
TẢI VỀ MÁY
4.3/5 Đánh giá: 35
Nhà phát triển
KONAMI
Phiên bản
5.1.0
Đã cập nhật
2 tháng 12, 2020
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
95M

Gửi báo cáo

Mô tả

Bản cập nhật mới nhất cho PES 2021 mobile (v5.1.0) đã được phát hành vào ngày 03/12/2020.

Cần có khoảng 1,9 GB dung lượng trống để cài đặt bản cập nhật này, vì vậy hãy xác nhận rằng bạn có đủ dung lượng trên thiết bị của mình trước khi bắt đầu tải xuống.
Với kích thước của tệp, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kết nối với mạng Wi-Fi để tải tệp xuống.

Ngoài ra, chúng tôi đã nhận được báo cáo từ một số người dùng cho biết rằng Google Play không phải lúc nào cũng hiển thị kích thước tải xuống chính xác.
Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đợi một lúc ngay cả khi thanh tiến trình tải xuống đã đạt 100% để đảm bảo rằng thiết bị của bạn có thể hoàn tất quá trình tải xuống tệp hoàn chỉnh.
Nếu tệp không tải xong, bạn sẽ không thể bắt đầu trò chơi. Bạn cũng sẽ không thể hoàn tất cập nhật nếu không có đủ dung lượng để cài đặt tệp.
Chúng tôi nhận thấy rằng quá trình này là phản trực giác và chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra.

Hơn nữa, để thể hiện sự đánh giá cao đối với sự hỗ trợ liên tục của bạn, tất cả người dùng tải xuống bản cập nhật v5.1.0 trước 23:59 (UTC) vào ngày 12 tháng 6 năm 2020 và mở Hộp thư đến sẽ nhận được Đặc vụ “Quả bóng đen”.

  • Bạn nên tải xuống bằng Wi-Fi.

■ Cảm giác mạnh của trò chơi bóng đá trong lòng bàn tay của bạn
Với PES 2021, chúng tôi đã sử dụng cùng một lối chơi console được giới phê bình đánh giá cao đã giành được giải thưởng “Trò chơi thể thao hay nhất” của E3 2019 và chắt lọc bản chất của nó để mang đến cho bạn trải nghiệm bóng đá chân thực nhất trên thiết bị di động cho đến nay. Có mối quan hệ đối tác độc quyền với AS Roma, các sự kiện trong chế độ Matchday mới, cập nhật cho cầu thủ, câu lạc bộ và giải đấu, v.v.!

■ Đặc trưng của Châu Âu tốt nhất
Chơi với một đội bóng thực sự của các câu lạc bộ được cấp phép chính thức từ các cấp trên của bóng đá châu Âu; bao gồm FC Barcelona, ​​Manchester United, Juventus, FC Bayern München, cũng như đối tác độc quyền mới, AS Roma!

■ Trình phát loạt khoảnh khắc mang tính biểu tượng mới
Những bổ sung mới sắp ra mắt trong ‘Chuỗi khoảnh khắc mang tính biểu tượng’, cho phép bạn hồi tưởng và tái tạo những khoảnh khắc kỳ diệu hơn nữa trong sự nghiệp của các siêu sao bóng đá hiện tại và trước đây

■ Đăng ký người chơi ngôi sao thông qua gói người chơi mới
Gói người chơi hiện đã có trong SHOP, cho phép bạn ký các phiên bản Khoảnh khắc mang tính biểu tượng của những người chơi siêu sao như L. MESSI, C. RONALDO và M. RASHFORD.
Mỗi gói đi kèm với một máy nghe nhạc Moment Series mang tính biểu tượng, Xu myClub, chủ đề menu gốc và 2 Nhân viên Đặc biệt Black Ball.

  • Vui lòng kiểm tra chi tiết của từng Gói Người chơi trước khi mua.

■ Thời gian thực, trận đấu trực tuyến
Đối đầu với bạn bè gần xa với cả chức năng nhiều người chơi trực tuyến và cục bộ. Sau đó, khi bạn đã trau dồi kỹ năng của mình, hãy chuyển sang chế độ eFootball để tham gia vào thế giới trong Matchday và nhiều sự kiện thể thao điện tử cạnh tranh khác.

■ Trực tiếp giữa các huyền thoại
Sống ảo tưởng tượng về bóng đá của bạn bằng cách ký hợp đồng với các Huyền thoại khác nhau vào đội của bạn, bao gồm D. BECKHAM, F. TOTTI, D. MARADONA, S. GERRARD, G. BATISTUTA, FERNANDO TORRES và K. RUMMENIGGE.

■ Người chơi nổi bật hiếm hoi
Người chơi thể hiện tốt trong các trận đấu cuối tuần sẽ xuất hiện trong trò chơi với tư cách Người chơi nổi bật. Các phiên bản đặc biệt này đã tăng xếp hạng, thiết kế thẻ độc đáo và trong một số trường hợp, các kỹ năng bổ sung.

■ Cập nhật trực tiếp hàng tuần
Dữ liệu từ các trận đấu thực đang diễn ra trên khắp thế giới được đối chiếu hàng tuần và triển khai trong trò chơi thông qua tính năng Cập nhật trực tiếp để tạo ra trải nghiệm chân thực hơn. Những cập nhật này ảnh hưởng đến các khía cạnh khác nhau của trò chơi, bao gồm Xếp hạng điều kiện của người chơi và danh sách đội.

  • Kết nối trực tuyến *
    Cần có kết nối Internet để chơi eFootball PES 2021. Chúng tôi cũng thực sự khuyên bạn nên chơi với kết nối ổn định để đảm bảo bạn tận dụng tối đa trò chơi.
  • Hiển thị tiêu đề *
    Nếu bạn chọn tiếng Nhật trong cài đặt ngôn ngữ của ứng dụng trò chơi, “eFootball Win Eleven 2021” sẽ được hiển thị. Nếu bạn chọn một ngôn ngữ không phải là tiếng Nhật, “eFootball PES 2021” sẽ được hiển thị.

Tính năng mới

-Updated club uniforms
-Updated national team uniforms
-Updated club emblems
-New/updated face models
-New/updated player portraits
-New manager portraits
-Updated player names
-Fixes for various other issues were also applied in this update

Video

Hình ảnh