Grand Theft Auto: San Andreas

2.00

  • De pago
Five years ago, Carl Johnson escaped from the pressures of life in Los Santos, San Andreas, a city tearing itself apart with gang trouble, drugs and corruption. Where filmstars and millionaires do their best to avoid the dealers and gangbangers.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 43
Nhà phát triển
Rockstar Games
Phiên bản
2.00
Đã cập nhật
13 tháng 4, 2019
Yêu cầu
7.0 trở lên
Kích thước
15M

Gửi báo cáo

Mô tả

Năm năm trước, Carl Johnson đã thoát khỏi áp lực cuộc sống ở Los Santos, San Andreas, một thành phố đang xé nát mình với rắc rối băng đảng, ma túy và tham nhũng. Nơi các nhà chiếu phim và các triệu phú cố gắng hết sức để tránh những kẻ buôn bán và những kẻ tập thể.

Bây giờ, đó là đầu những năm 90. Carl phải về nhà. Mẹ anh đã bị sát hại, gia đình anh tan nát và những người bạn thời thơ ấu của anh đều hướng tới thảm họa.

Khi anh trở lại khu phố, một vài cảnh sát tham nhũng đã định anh ta tội giết người. CJ bị buộc phải thực hiện một cuộc hành trình đưa anh ta đi khắp bang San Andreas, để cứu gia đình và kiểm soát đường phố.

Rockstar Games mang đến bản phát hành lớn nhất cho thiết bị di động với một thế giới mở rộng lớn bao trùm bang San Andreas và ba thành phố lớn của nó – Los Santos, San Fierro và Las Venturas – với độ trung thực hình ảnh được nâng cao và hơn 70 giờ chơi game.

Grand Theft Auto: San Andreas có các tính năng:
• Đồ họa được làm lại, có độ phân giải cao được xây dựng dành riêng cho thiết bị di động bao gồm các cải tiến về ánh sáng, bảng màu phong phú và các mô hình nhân vật được cải thiện.
• Hỗ trợ lưu vào đám mây để chơi trên tất cả các thiết bị di động của bạn cho các Thành viên Câu lạc bộ Xã hội Rockstar.
• Điều khiển thanh analog kép để điều khiển toàn bộ camera và chuyển động.
• Ba chương trình điều khiển khác nhau và các điều khiển có thể tùy chỉnh với các tùy chọn theo ngữ cảnh để hiển thị các nút chỉ khi bạn cần.
• Tương thích với Bộ điều khiển trò chơi không dây MoGa và chọn các gamepad Bluetooth và USB.
• Tích hợp với các hiệu ứng xúc giác Immersion.
• Điều chỉnh trải nghiệm hình ảnh của bạn với các cài đặt đồ họa có thể điều chỉnh.

Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật.

Để có hiệu suất tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại thiết bị của mình sau khi tải xuống và đóng các ứng dụng khác khi chơi Grand Theft Auto: San Andreas.

Để biết thông tin về các thiết bị được hỗ trợ và khả năng tương thích, vui lòng xem:
http://support.rockstargames.com/hc/en-us/section/200251868-San-Andreas-Mobile-Support

Phiên bản di động được phát triển bởi War Drum Studios
www.wardrumstudios.com

Tìm hiểu thêm:
www.rockstargames.com

Xem video:
www.youtube.com/rockstargames

Theo chúng tôi:
www.facebook.com/rockstargames
www.twitter.com/rockstargames

Tính năng mới

Please Note: For those currently progressing through the game, please load your game from a manual save slot instead of selecting “Resume”. This only needs to done once after updating. Afterwards, “Resume” will function normally.

General bug fixes and improvements.

Hình ảnh