Grand Theft Auto V: The Manual

5.0.18

GTAV: The Manual is the official manual app for Grand Theft Auto V. Contains over 100 pages covering everything from Game Controls, and Features to a tour through the local neighborhoods and activities across Los Santos and Blaine County - plus a special interactive version of the game map to zoom in and explore.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 38
Nhà phát triển
Rockstar Games
Phiên bản
5.0.18
Đã cập nhật
14 tháng 2, 2020
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
7,1M

Gửi báo cáo

Mô tả

GTAV: The Manual là ứng dụng hướng dẫn chính thức cho Grand Theft Auto V. Chứa hơn 100 trang bao gồm mọi thứ từ Điều khiển trò chơi và Tính năng đến chuyến tham quan qua các khu dân cư địa phương và các hoạt động trên khắp Los Santos và Quận Blaine – cùng với một phiên bản tương tác đặc biệt của bản đồ trò chơi để phóng to và khám phá.

Được phát triển bởi những người sáng tạo loạt phim Rockstar North, Grand Theft Auto V có sẵn trên toàn thế giới cho PlayStation®4, PlayStation®3, Xbox One®, Xbox 360® và PC.

Lấy bối cảnh thế giới mở lớn nhất, năng động nhất và đa dạng nhất từng được tạo ra, Grand Theft Auto V kết hợp giữa cách kể chuyện và lối chơi theo những cách mới khi người chơi liên tục nhảy vào và thoát ra khỏi cuộc sống của ba nhân vật chính trong trò chơi.

Khi một người trẻ tuổi hối hả trên đường phố, một tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu và một kẻ tâm thần đáng sợ thấy mình bị vướng vào một số yếu tố đáng sợ và loạn trí nhất của thế giới ngầm tội phạm, chính phủ Hoa Kỳ và ngành công nghiệp giải trí, họ phải thực hiện hàng loạt vụ trộm nguy hiểm để tồn tại trong một thành phố tàn nhẫn mà họ không thể tin tưởng ai, ít nhất là lẫn nhau.

Tất cả những dấu ấn cổ điển của loạt phim đột phá đều quay trở lại, bao gồm sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết và sự hài hước đen tối của Grand Theft Auto mang đậm nét văn hóa hiện đại.

Grand Theft Auto V cũng đi kèm với Grand Theft Auto Online, vũ trụ Grand Theft Auto năng động và không ngừng phát triển cho nhiều người chơi. Với thế giới trò chơi rộng lớn và cơ chế linh hoạt của Grand Theft Auto V làm nền tảng, Grand Theft Auto Online mở rộng và phát triển với các bản cập nhật nội dung thường xuyên do Rockstar Games và cộng đồng Grand Theft Auto tạo ra.

Với sự hỗ trợ từ các nhân vật trong câu chuyện của Grand Theft Auto V, người chơi vượt qua hàng ngũ tội phạm bằng cách nhóm cùng bạn bè để hoàn thành Công việc kiếm tiền, mua tài sản, phương tiện và nâng cấp nhân vật, cạnh tranh trong các chế độ cạnh tranh truyền thống như Deathmatches hoặc Races by land , đường hàng không hoặc đường biển, hoặc tạo nội dung của riêng bạn để chơi và chia sẻ với cộng đồng Grand Theft Auto.

Để tìm hiểu thêm về GTAV, hãy truy cập http://www.rockstargames.com/V

Xem đoạn giới thiệu GTAV, video chơi trò chơi và hơn thế nữa tại: http://www.rockstargames.com/V/videos

Tính năng mới

General bug fixes and improvements

Hình ảnh